Tổng Quan Về Nội Thất Thời Đại Mới

Làm nội thất gia đình kết hợp với phụ kiện chất lượng giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và tươi đẹp hơn. Một nghiên cứu cho thấy sử dụng những sản phẩm thông minh và tiện lợi giúp con người thoải mái và hạnh phúc hơn so với những người không sử dụng. Nội thất Thời Đại Mới là địa chỉ cung cấp nội thất nhà phố, làm nội thất chung cư, các dòng phụ kiện chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được người Việt tin dùng trong nhiều năm qua.

nội thất thời đại mới

Nội thất Thời Đại Mới có showroom ở thành phố Hồ Chí Minh, trưng bày và bán những sản phẩm thiết bị, nội thất, phụ kiện tủ bếp hàng đầu hiện nay. Xưởng sản xuất của chúng tôi thi công nhiều các mẫu thiết bị nhà bếp, làm nội thất gia đình, làm nội thất chung cư… đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng về các sản phẩm nội thất trong nhà, những thiết bị nhà bếp hiện đại, chất lượng đa dạng và giá thành đảm bảo.

Bạn đang hoàn thiện căn nhà mơ ước của bạn nhưng hiện tại bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn tủ bếp và toàn bộ nội thất căn nhà đó sao cho phù hợp với phong cách của bạn. Điều đó thật đơn giản khi bạn đã đến với nội thất Thời Đại Mới, ý tưởng của bạn kết hợp cùng  những thiết kế làm nội thất gia đình, phụ kiện tủ bếp chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ thực sự hoàn hảo.

nội thất nhà ở

Bạn mới có một mặt bằng với diện tích khá phù hợp cho việc kinh doanh của bạn, nhưng bạn chưa biết thiết kế và trưng bày sản phẩm của bạn sao cho phù hợp với không gian đó để tạo thành một cửa hàng đầy ấn tượng. Chắc chắn bạn sẽ có một cửa hàng đẹp với làm nội thất nhà phố được thiết kế trẻ trung và sang trọng nhất khi đến với nội thất Thời Đại Mới. Chúng tôi luôn có những thiết kế phong cách đơn giản chi phí thấp mà lại gây ấn tượng độc đáo.

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp nội thất tủ bếp, làm nội thất gia đình, văn phòng và cung cấp các thiết bị nhà bếp, phụ kiện tủ bếp sau nhiều năm hoạt động với một số lượng lớn khách hàng và các đối tác lớn nên chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế cũng như sản xuất thi công. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, am hiểu khoa học và phong thủy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

thiết kế văn phòng

Hiện nay ngoài những yếu tố chất lượng sản phẩm, hình thức mẫu mã ra còn một yếu tố mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm là chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Vì thế mà nội thất Thời Đại Mới đang đẩy mạnh chất lượng dịch vụ sau bán hàng do chúng tôi đang xây dựng thương hiệu trên toàn quốc và đang thực hiện những chiến lược cạnh tranh mạnh nhất của ngành nội thất. Chúng tôi đang phấn đấu là nhà cung cấp nội thất nhà phố, phụ kiện nhà bếp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi  thông tin chi tiết chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, những thắc mắc, ý kiến xin quý khách hàng gửi về địa chỉ email hoặc ghé showroom gần nhất để được tư vấn.

NỘI THẤT THỜI ĐẠI MỚI

Showroom: 290 Xô Viết Nghê Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0937446988

Email: ntthoidaimoi@gmail.com

Website: www.noithatthoidaimoi.com

 

Không có tin
1
Bạn cần hỗ trợ?