Những xu hướng Thiết kế Nội thất năm 2020 cho nhà chung cư, nhà phố

1/ Vật liệu Nội thất

Môi trường ngày càng ô nhiễm, vì vậy mà xu hướng nội thất năm 2020 sẽ là những vật liệu thân thiện với môi trường hơn. Gỗ công ngiệp là sự lựa chọn tối ưu cho thi công nội thất bởi gỗ tự nhiên ngày khan hiếm và đắt đỏ. Gỗ công nghiệp phát triển nhiều loại bề mặt giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn như acrylic, laminate, melamine. Vật liệu gỗ công nghiệp, đá, nhựa, thuỷ tinh vẫn sẽ được ưa chuộng nhất năm 2020.

2/ Trang Trí Nội thất

Thiết kế nội thất căn hộ ngày càng hướng con người tới thiên nhiên, vì vậy xu hướng năm 2020 sẽ là những căn hộ có hồ cá vườn cây nhỏ, giúp gia đình có không gian thư giãn, xanh mát, trong lành, cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

3/ Màu sắc

Sự lựa chọn đơn giản trong màu sắc của nội thất ngày càng được yêu thích, nên gam màu nude là sự lựa chọn ưu tiên nhất trong nội thất bởi gam màu này có nét đẹp sang trọng, thời thượng mà vẫn tinh tế giúp không gian thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên gam màu pastel vẫn được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự dịu nhẹ, ấm áp.

4/ Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư cần phải gọn gàng, nội thất đa năng để tận dụng được hết diện tích. Không gian mở sẽ là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn khi thiết kế chung cư năm 2020. Căn hộ với không gian mở và cửa kính sẽ tận dụng được ánh sáng, gió giúp không gian nhà thông thoáng.

5/ Nội thất thông minh

Những năm gần đây nhiều gia đình thay vì sử dụng nội thất thông thường, thì nội thất thông minh được lựa chọn khá nhiều bởi sự phát triển của ngành nội thất. Các nội thất thông mình như sofa, tủ bếp, bàn ăn, máy rửa bát, giường ngủ, tủ quần áo … giúp cuộc sống tiện nghi hơn.

6/ Nội thất tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển là sự lựa chọn của những gia đình lớn. Nội thất và đồ dùng cao cấp giúp căn nhà sang trọng và đẳng cấp. Nét đẹp của nội thất tân cổ điển thu hút nhiều gia đình có không gian rộng.

Nội thất Thời Đại Mới luôn nắm bắt được những xu hướng hiện đại nhất để tư vấn cho khách hàng, xưởng sản xuất luôn đảm bảo được chất lượng và tiêu chuẩn. Bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất, chúng tôi luôn bên bạn. Liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất 0937446988.

1
Bạn cần hỗ trợ?